Ưu đãi nhất năm - chọn món nhé

Giỏ hàng

Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Thanh toán
Cách Làm Gừng Ngâm Mật Ong

Cách Làm Gừng Ngâm Mật Ong

Tăng sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, ngừa ung thư, trị ho viêm họng, loại bỏ độc tố trong gan, rất tốt cho tim mạch, trị trào ngược rất tốt, hỗ trợ giảm cân...

Buổi sáng mỗi ngày một ly nước ấm mật ong gừng được ví như thần dược cho sức khoẻ cả người lớn và trẻ nhỏ.

Cách làm:

- Gừng tươi: chọn gừng quê, càng già càng tốt. Rửa sạch để ráo, ko cạo vỏ nha. Sau đó cắt lát và thái sợi nhỏ.(không nên đập dập)

- Mật ong nguyên chất

- Ngâm theo tỷ lệ là 1:1 ( 1kg - 1l )

_ Sau đó, cho gừng vào hủ thuỷ tinh đã làm sạch, khô ráo và đổ ngập mật ong vào gừng

Sau 7-10 ngày là gừng đã se quắt lại, là dùng được. Sau 10 ngày ngâm thì mn bảo quản gừng trong ngăn mát tủ lạnh. Sử dụng trong 1 tháng nè

Cách uống :

- 1-2 muỗng cốt Mật Ong Gừng ( múc cả mật ong và gừng) +100ml nước ấm nóng . Uống vào mỗi buổi sáng

Vị rất dễ uống, hơi ngọt nhẹ mà rất thơm mùi gừng nữa

Đây là bài thuốc đơn giản nhưng lợi ích cho sức khoẻ rất nhiều trong mùa dịch luôn ạ

Tra thêm các lợi ích của em này ở Google nhé mn.

 

Nguồn: Kim Ngân(Yêu Bếp)

______

HỆ THỐNG 555 - ĂN LÀ NGẤM

CS1: Số 106 ngõ 12 Núi Trúc

CS2: 7TT3B Khu biệt thự Tây Nam Linh Đàm - Linh Đường - Hoàng Mai

CS3: Tầng 1 Chung Cư A4 Đền Lừ 2 - Hoàng Mai

CS5: Ngõ 76 ngách 8 Duy Tân - Cầu Giấy

🌏 : www.555anlangam.com

← Bài trước Bài sau →