CUỐN 4 MÙA - BÍ KÍP CHUẨN CHO MÓN CUỐN QUỐC DÂN KHIẾN CẢ NHÀ SAY MÊ
- Người viết: Thống Hệ lúc
- Tin tức
CUỐN 4 MÙA - BÍ KÍP CHUẨN CHO MÓN CUỐN QUỐC DÂN KHIẾN CẢ NHÀ SAY MÊ
Thịt lợn sau khi sơ chế sẽ được quay cả tảng để giữ được vị ngọt của thịt.
Trứng gà phải đánh thật tan, tráng mỏng rồi thái chỉ, Dứa cà rốt dưa chuột cũng thái chân hương sao cho gia vị cuốn thật mỏng nhẹ, tinh tế , vừa vặn nhé!
Linh hồn của mỗi món cuốn chính là nước chấm. Cuốn 4 mùa hoàn hảo nhất khi thưởng thức với nước chấm chua ngọt hoặc mắm nêm với công thức pha tuyệt hảo từ các đầu bếp nhà 555.
CUỐN 4 MÙA thường được nhà mình yêu thích vì sự đơn giản, khi ăn cảm giác rất SÔI ĐỘNG và không hề đầy bụng nhé !
0978.36.2288 - 0975.064.291 - 1900.599.955
555 - ĂN LÀ NGẤM
CS1: Số 106 ngõ 12 Núi Trúc
CS2: 7TT3B Khu biệt thự Tây Nam Linh Đàm - Linh Đường - Hoàng Mai
CS3: Số 10 Ngõ 76 ngách 8 Duy Tân - Cầu Giấy
CS4: 108 D1 Trần Huy Liệu - Giảng Võ