Đang là những ngày cuối tháng 5, dứa mật chín rộ vào mùa cực rẻ.
Tranh thủ làm thật nhiều món ngon từ dứa, nhưng không phải ai cũng biết cách tự gọt, bổ dứa tại nhà sao cho ngon đẹp.
Biết cách tự gọt, bổ dứa để gọt tại nhà thì vừa vệ sinh sạch sẽ hơn, vừa trữ dứa nguyên quả được lâu hơn dứa đã gọt, lại còn bớt được rác thải nilon dùng một lần từ hàng dứa khi bạn mua dứa đã gọt đó.
Có 2 cách cắt cơ bản nhất là
Cách 1 - Cắt dứa hình que đều đẹp để ăn các món cuốn, trộn gỏi, salad… mà không cần phải bỏ đi nhiều phần dứa thừa thẹo.
Cách 2 - Cắt dứa hình hoa hướng dương đẹp đều cánh, không gãy để ướp lạnh ăn tươi, lắc muối ớt hoặc sấy khô trữ lâu để hãm trà, pha nước.
Bò ngon 555 gửi tới bạn hướng dẫn cả cách bổ dứa rất dễ, sạch sẽ, tay không cần chạm vào thịt quả khi bổ.
Lưu ý chọn dứa chín vàng đều, mở mắt to, các đường mặt xếp đều
đặn sẽ ngon và dễ cắt hơn
Xem chi tiết tại https://www.facebook.com/402216053627109/posts/1164078274107546/
Nguồn : Esheep Kitchen
----------
HỆ THỐNG 555 - ĂN LÀ NGẤM
📞 Hotline: 1900.599.955 - 0978.36.2288 - 0975.064.291
CS1: Số 106 ngõ 12 Núi Trúc
CS2: 7TT3B Khu biệt thự Tây Nam Linh Đàm - Linh Đường - Hoàng Mai
CS3: Tầng 1 Chung Cư A4 Đền Lừ 2 - Hoàng Mai
CS5: Ngõ 76 ngách 8 Duy Tân - Cầu Giấy
🌏 : www.555anlangam.com