Khi nấu nó sẽ rất tươi, rau k bị nát. Thịt cá dễ lấy, dễ dã đông. Không tốn thời gian 😊.
1. TRỮ NGĂN MÁT
☘ Những loại rau cọng nhỏ, mỏng dễ úa như: rau xà lách, rau mùi, rau dăm, rau muống, rau cả, hành lá... e cho vào hộp dẹt, rau này k tốn diện tích hộp. K lên để túi zíp vì chồng lên nhau mấy rau này hay nát
🥕🥒 Những củ cà rốt, dưa chuột, hành tây... cho vào hộp cứng dài vì những củ này dài nhỏ dễ cho vào hộp dài để cạnh tủ lạnh
🥦🥬 Những rau diện tích to như xu hào, bắp cải, bí ngô, củ cải cho vào túi zip nó sẽ k bị nát vò cứng
2. TRỮ NGĂN ĐÔNG (ĐÁ)
- Hành mua nhiều k ăn hết sẽ sẽ cắt nhỏ cho vào hộp.
- Cá làm sạch, lấy hộp dàu trải theo lớp, 1 lớp cách nhau 1 lớp túi để lấy ra nó không dính vào nhau.
- Thịt chia ra từng hộp từng phần như hình
- Tôm cho vào đóng đá 3 tiếng sau đó lấy ra sóng đều để không bị dính và để chung 1 hộp to
- Đồ khô như tôm khô, cá khô,, xương ống, xương bò chia ra túi díp
- Các loại hoa quả xay sinh tố e rửa sạch chia ra từng hộp để vào phía cạnh tủ.
- Thịt chia ra từng phần ăn phần nào lấy ra phần ấy để vào tủ mát từ đêm sáng ra chỉ cần nấu
- Hạt củ quả chia đều ra các lọ
- Thịt to ép vào từng màng 1 miếng 1 màng ăn bao nhiêu lấy ra từng miếng. Thịt bò hay thịt bà chỉ, thịt bản to... đều làm vậy.
Hi vọng với "TIP BẢO QUẢN THỰC PHẨM TƯƠI LÂU" của bạn Dịu Dịu trong group Yêu Bếp giúp các bạn đỡ phải đi chợ nhiều lần trong mùa dịch
Chúc các bạn nhiều sức khoẻ để vượt qua mùa dịch nhé <3
----------------
HỆ THỐNG 555 - ĂN LÀ NGẤM
CS1: Số 106 ngõ 12 Núi Trúc
CS2: 7TT3B Khu biệt thự Tây Nam Linh Đàm - Linh Đường - Hoàng Mai
CS3: Tầng 1 Chung Cư A4 Đền Lừ 2 - Hoàng Mai
CS5: Ngõ 76 ngách 8 Duy Tân - Cầu Giấy
🌏 : www.555anlangam.com