Điều gì làm nên vị ngon của nồi lẩu bò nhúng dấm?
Để làm nên được một nồi lẩu siêu ngon thì quan trọng nhất là nước cốt lẩu. Nước lẩu của 555 100% được pha chế bằng nước hầm xương nguyên chất, nước dừa và giấm tạo nên vị chua thanh vừa miệng và không hề ngấy. Nước lẩu càng đun sẽ các ngon, không hề mất hay nhạt vị.
Và tiếp đến là thịt bò. 555 sử dụng 100% thịt bò ta tươi, nên khi ăn bạn sẽ cảm nhận được độ tươi, độ ngọt của thịt bò nhúng lẩu.
Mời bạn:
Đặt ngay tại: https://555anlangam.vn/pages/about-us
Inbox: m.me/BoNgon555AnLaNgam
Hotline: 1900.599.955 - 0978.36.2288
Hiện bên mình có chương trình ưu đãi
Giảm 5% cho KH chụp ảnh cầm hagtag của 555 check in cùng đồ ăn tại 555 và up lên Fb để chế độ công khai.
Giảm 10% cho KH có sinh nhật đúng ngày. Hoặc trước và sau 1 ngày (kèm CCCD hoặc BLXe)
Tặng gói trang trí sinh nhật gồm : rèm, dây chữ HPBD và chữ đèn Led theo tên KH
Tặng chè tráng miệng vào các buổi trưa từ thứ 2 đến thứ 5 (số lượng có hạn)
----------
HỆ THỐNG 555 - ĂN LÀ NGẤM
CS1: Số 106 ngõ 12 Núi Trúc
CS2: 7TT3B Khu biệt thự Tây Nam Linh Đàm - Linh Đường - Hoàng Mai
CS3: số 10 ngõ 76 ngách 8 Duy Tân - Cầu Giấy
CS4 : 25 Hàng Bè - Hàng Bạc
CS5 : 108 - D1 Trần Huy Liệu