Ưu đãi nhất năm - chọn món nhé

Giỏ hàng

Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Thanh toán
CÔNG THỨC SYRUP CHANH GỪNG MẬT ONG

CÔNG THỨC SYRUP CHANH GỪNG MẬT ONG

CÔNG THỨC SYRUP CHANH GỪNG MẬT ONG

Thức uống giúp trị cảm, tăng cường đề kháng & tốt cho sức khoẻ

NGUYÊN LIỆU:

- 4 quả chanh vàng

- 500g Gừng

- 1 lít mật ong

- baking soda

CÁCH LÀM:

- Ngâm gừng vào nước để cho dễ cạo võ

- Tiệt trùng hủ đựng bằng nước sôi

- Các bạn diệt khuẩn vỏ chanh bằng baking soda sau đó rửa lại với nước (bước này các bạn có thể làm 2 lần cho sạch nhé)

- Cạo sạch vỏ gừng sau đó cắt thành lát mỏng

- Chanh vàng để luôn vỏ sau đó cắt khoanh tròn, lấy hột chanh ra hết để không bị đắng

- Sau đó bỏ vào hủ, cứ 1 lớp chanh xen kẻ 1 lớp gừng cho đến khi hết

- Cuối cùng bạn đổ 1 lít mật ong vào hủ sau đó để bên ngoài 1 đêm rồi bảo quản vào tủ lạnh dùng dần

 

=> Khi uống các bạn có thể dùng syrup kết hợp với trà hoặc soda để dùng. Tuỳ theo khẩu vị của mỗi người có thể dùng nóng hoặc lạnh nhé

 

#yeubep

#syrupchanhgungmatong

#nhacualini

 

Nguồn: Thai Roy - Group Yêu Bếp

← Bài trước Bài sau →